Trung Quốc thử tên lửa gắn thiết bị lướt siêu thanh

Tạp chí The Diplomat cho biết Trung Quốc đã cho thử một loại tên lửa mới được gắn thiết bị lướt siêu thanh (HGV- hypersonic glide vehicle) mang tên DF- 17. Đây là tên lửa đầu tiên có trang bị thiết bị này từng được phóng thử.

Tên lửa Trung Quốc 'dư sức tiêu diệt toàn bộ quốc gia thù địch'

Ông Hồ Tích Tiến, tổng biên tập Hoàn cầu thời báo tiết lộ Trung Quốc sẽ sớm triển khai loại tên lửa đạn đạo liên lục địa "dư sức tiêu diệt toàn bộ quốc gia thù địch" được cho là tên lửa Đông Phong-41 (DF-41).

Hải quân Mỹ sắp có tên lửa siêu thanh bắn từ tàu ngầm

Phó đô đốc Terry Benedict, chỉ huy Chương trình Hệ thống chiến lược (SSP) của Hải quân Mỹ cho biết nước này vừa có vụ thử tên lửa siêu thanh mới tại cơ sở ở Hawaii. Tên lửa được thử có thể được trang bị cho tàu ngầm hạt nhân lớp Ohio.

Nga tiến hành thử nghiệm hệ thống Pantsir-SM

Nga đang tạo ra một vài mẫu thử nghiệm của hệ thống tích hợp pháo phòng không và tên lửa đất đối không mang tên Pantsir-SM.

Mỹ tung máy bay không người lái trinh sát tàu chiến Triều Tiên và Trung Quốc

Trang Newsweek đưa tin máy bay không người lái (UAV) MQ-4C Triton lần đầu tiên được triển khai đến căn cứ hải quân Ventura County ở bang California. Căn cứ này dự kiến sẽ đón thêm chiếc Triton thứ hai vào cuối năm nay.

Nga nhiều xe tăng nhất thế giới

Nước Nga đứng vị trí số 1 thế giới về xe tăng bởi có nhiều xe tăng nhất, Thứ trưởng Quốc phòng Nga Dmitry Bulgakov cho biết.

Nga sắp thử tên lửa hạt nhân 'Quỷ Satan'

Cuối năm 2017, Nga sẽ thử tên lửa hạt nhân "Quỷ Satan" RS-28. Về sức hủy diệt của loại tên lửa có tên Satan 2 này, trang Sputnik cho biết một quả tên lửa RS-28 Sarmat đủ sức “quét sạch một vùng có diện tích như Pháp hoặc tiểu bang Texas của Mỹ”.

Tin tặc ăn cắp bí mật F-35 của Úc

Thông tin kỹ thuật bí mật về những chiếc máy bay chiến đấu mới, tàu hải quân và máy bay tuần tra của Úc đã bị đánh cắp chỉ vì một sự bất cẩn trong an ninh mạng.

Hệ thống pháo tự hành Elbit Systems của Israel gây thất vọng cho chính quân đội họ

Vài tuần sau khi Bộ trưởng Quốc phòng Isarel, Avigdor Liberman, có quyết định chọn pháo tự hành 155mm ATMOS của Elbit Systems, việc thử nghiệm pháo này được tiến hành hai tuần trước ở miền Nam Israel và đã kết thúc với kết quả đáng thất vọng.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.