CEO nổi tiếng Võ Văn Thành Nghĩa ra mắt sách ‘Khi bạn là CEO’

Alpha Books vừa ra mắt cuốn sách "Khi bạn là CEO” được viết bởi tác giả Võ Văn Thành Nghĩa. Đặc biệt, toàn bộ tiền tác quyền của cuốn sách sẽ được đóng góp cho Quỹ khởi nghiệp quốc gia.

65% DN mong muốn một Chính phủ hành động

Các doanh nghiệp tư nhân có tới 65% chọn tiêu chí Chính phủ hành động, 24% mong muốn Chính phủ liêm chính, và 11% chọn tiêu chí Chính phủ kiến tạo.

Bà Vũ Kim Hạnh và lần đầu cùng đoàn doanh nghiệp Việt 'tấn công' Thái Lan

"Thương vụ và Vụ Châu Á - Thái Bình Dương nói nếu Hội nhiệt tình tham gia thì đi chứ không có ngân sách. Không có một đồng nào hết!", Chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao Vũ Kim Hạnh cho biết. Tổng chi phí dự kiến ban đầu là khoảng 500 triệu đồng.

Chủ Phở Hùng khen chủ Phở ông Khải

Hiện giá Phở Hùng tô nhỏ khoảng 65.000 đồng, tô đặc biệt là 67.000 đồng ngang với giá Phở ông Khải do Chủ tịch Tập đoàn Khaisilk mới mở được vài tháng.

Nguyễn Quốc Cường: 'Tôi chưa bao giờ nhận mình là Cường Đô La'

Phó tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai - Nguyễn Quốc Cường cho biết: "chưa bao giờ nhận mình là Cường Đô La" và "bản thân là doanh nhân chỉ biết làm chứ không biết diễn".

Ông 'trùm mía đường' Đặng Văn Thành sẵn sàng trở lại Sacombank

"Tôi đã rời khỏi Sacombank cũng được 5 năm, đến nay ngân hàng này cũng cần phải tái cấu trúc lại. Trên cương vị là người khai sinh ra nó, tôi cảm thấy hết sức nhức nhối và cho rằng mình cần phải quan tâm đến tổ chức này hơn”, ông Đặng Văn Thành chia sẻ.

VPCP yêu cầu Bộ GTVT trả lời kiến nghị của Công ty Việt Séc

Văn phòng Chính phủ vừa phát đi công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng về kiến nghị liên quan đến vấn đề đăng kiểm phương tiện thủy vật liệu PPC (polypropylene polystone) của Công ty cổ phần công nghệ Việt Séc.

Bà Ba Huân muốn truyền nghề lại cho những người nông dân

Khởi nghiệp từ những gánh trứng mua gom từ các hộ nông dân, nghề là được cha mẹ truyền lại nhưng những thăng trầm trong hơn 40 năm làm nghề của bà Ba Huân luôn luôn gắn với những người nông dân.

Ông Nguyễn Văn Đực khuyên chỉ nên mua nhà khi có 50% số tiền

Ông Nguyễn Văn Đực khuyên người mua nhà cần nghiên cứu nhiều yếu tố trước khi mua và sự tính toán phải thiên về an toàn, lỡ hôm hay lãi suất thấp mai lại tăng cao hay như hôm nay có việc làm mai thất nghiệp thì sao?

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.