Thiếu nữ 16 tuổi dùng tóc kéo xe nặng gần 2 tấn

Karine Sargsyan, cô gái mới chỉ 16 tuổi đã khiến nhiều người phải kinh ngạc bởi sức mạnh của mình khi sử dụng mái tóc để kéo chiếc xe nặng 2 tấn.

Gia cảnh cô gái thắng 100 triệu 'Thách thức danh hài' chỉ bằng một bài hát

Chỉ với một ca khúc của Lê Cát Trọng Lý hát đi hát lại, nữ sinh viên Kim Hoàng đã khiến Trấn Thành và Trường Giang cười suốt 5 vòng thi và xuất sắc ẵm 100 triệu đồng trong tập 9 "Thách thức danh hài" mùa 4 phát sóng tối 17.1.

Hai người đàn ông dàn cảnh va chạm, giật túi phụ nữ nhanh như chớp

Hai người đàn ông đi trên 2 xe máy dàn cảnh va chạm giao thông, đánh lạc hướng người phụ nữ để ra tay lấy túi xách của nạn nhân. Vụ dàn cảnh trộm cắp tinh vi xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 16.1 trên phố Lò Đúc, Hà Nội.

Vườn bưởi 'khổng lồ' đặc biệt có giá bạc triệu mỗi trái

Vườn bưởi của ông Ngô Văn Tám (Đạo Thạnh, Mỹ Tho, Tiền Giang) mỗi trái nặng 4 – 7 kg. Trong khi những trái bưởi bình thường chỉ nặng khoảng 1 kg.

Tên trộm mang trả xe máy, đóng cửa cẩn thận cho chủ nhà

Do không nổ được máy, hệ thống chống trộm hú còi liên tục nên 2 tên trộm nhanh chóng mang xe trả lại rồi cẩn thận đóng cửa giúp chủ nhà. Sự việc được cho là xảy ra tại Đồng Nai.

Clip người đàn ông giơ chân gạt ngã phụ nữ đi xe đạp gây phẫn nộ

Người đàn ông áo xanh chạy xe máy giơ chân đạp sọt hàng khiến người phụ nữ đi xe đạp ngã sõng soài trên đường. Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 16 giờ 20 ngày 14.1 trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Sau khi được đăng tải trên Facebook, hành động của người đàn ông trong clip khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Xe bồn ngang nhiên chiếm làn đường xe máy trên cầu Phú Mỹ

Khoảng 16 giờ 40 chiều 16.1, một chiếc xe bồn ngang nhiên chạy vào làn đường dành cho xe máy trên cầu Phú Mỹ (TP.HCM) gây bức xúc cho người đi đường vì chiếc xe bồn choán toàn bộ chiều rộng phần đường này.

Bị cáo Đinh La Thăng kể về tuổi trẻ và vợ khi nói lời cuối cùng

Sáng 17.1.2018, trước phần nghị án phiên sơ thẩm xét xử các lãnh đạo Tập đoàn dầu khí Việt Nam và Tổng công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam, bị cáo Đinh La Thăng đã đứng trước tòa nói lời cuối cùng.

Xe Mazda 3 bốc cháy ngùn ngụt trên cao tốc

Chiều 16.1, chiếc ô tô hiệu Mazda 3 đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên (hướng đi Hà Nội) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ lớn.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.