Quảng Ninh: Cấm cán bộ đi lễ bằng xe công, trong giờ hành chính

UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu Chủ tịch các địa phương, các sở, ban, ngành trong tỉnh cần quán triệt không tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công đi lễ hội, trừ trường hợp đi thực thi nhiệm vụ.

Cà Mau: CSGT bị tố đánh dân nhập viện!

Tại H.Thới Bình, tỉnh Cà Mau, người dân làm đơn tố cáo 1 cảnh sát giao thông (CSGT) đánh dân nhập viện và giữ xe trái phép khi anh này không điều khiển xe!

Việt Nam - Ấn Độ thống nhất quan điểm trong vấn đề Biển Đông

Việt Nam và Ấn Độ chia sẻ quan điểm về tự do hàng hải trong khu vực và trên Biển Đông. Hợp tác an ninh, trong đó có an ninh hàng hải, giữa Việt Nam và Ấn Độ là nhân tố có tính thiết yếu và sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ trong năm nay.

Người dân ngất xỉu vì mùi hôi thối, đêm ngủ phải đeo khẩu trang

Tình trạng sông nổi bọt trắng xóa như tuyết, bốc mùi hôi thối… kéo dài nhiều năm nay tại các trạm bơm tưới tiêu của sông Nhuệ, sông Đáy, thuộc địa bàn tỉnh Hà Nam khiến công nhân thủy lợi và nông dân đều gặp khó trong sản xuất.

Xe container cán chết người đàn ông đi xe máy ở TP.HCM

​Đang lưu thông trên đường, người đàn ông bị xe container chạy cùng chiều ép té ngã, nạn nhân bị bánh xe hung thần cán qua người, tử vong tại chỗ.

Bộ Lao động: Tăng tuổi hưu nhanh quá sẽ gây sốc cho thị trường lao động

Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và xã hội (LĐ-TB-XH) Doãn Mậu Diệp cho biết việc tăng tuổi hưu được thực hiện theo lộ trình phù hợp, nếu điều chỉnh tăng nhanh quá có thể có cú sốc về thị trường lao động.

TP.HCM: Dẹp bãi giữ xe vỉa hè nhưng làm bãi đậu ngầm vẫn chậm

Hiện nay, tiến độ thực hiện của một số bãi đậu xe ngầm tại trung tâm TP.HCM đang chậm so với kế hoạch ban đầu. Trong khi đó, 48 bãi xe vỉa hè tại quận 1 đã bị dừng hoạt động gây khó khăn cho người dân khi vào trung tâm TP.HCM.

Bạc Liêu: Hàng xóm phát hiện đôi vợ chồng nằm bất động trong nhà

Nghe con của anh Tính kêu cứu, hàng xóm chạy sang thì phát hiện vợ chồng tiểu thương này nằm bất động, trên người họ có vết thương đang chảy máu.

Hà Tĩnh: Bắt 2 tiểu thương sản xuất, kinh doanh hàng tấn mì chính giả

Sau quá trình điều tra, theo dõi, Công an TP.Hà Tĩnh đã bắt giữ hai phụ nữ trú tại xã Thạch Trung, TP.Hà Tĩnh có hành vi sản xuất và kinh doanh số lượng lớn mì chính (bột ngọt) giả.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.