Để bán hàng online hiệu quả trên Facebook năm 2018

Bán hàng online hiệu quả trên Facebook là mong muốn không chỉ của các cá nhân, shop online mà còn là mục tiêu của nhiều doanh nghiệp đang muốn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Thống kê kinh tế ngầm: Còn nhiều băn khoăn

Cho rằng cần thiết phải “đưa ra ánh sáng” khu vực kinh tế chưa quan sát được nhưng các chuyên gia cũng bày tỏ nhiều nghi ngại xoay quanh vấn đề này.

3 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt đều tuổi Tuất

Những doanh nhân giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam tuổi Tuất sinh các năm 1946, 1958, 1970, 1982... được kể đến như: bà Nguyễn Thị Phương Thảo, ông Bùi Thành Nhơn, ông Lê Văn Quang...

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Tôi chọn khẩu hiệu ‘nắm lấy thời cơ' cho năm 2018

Chia sẻ về tầm nhìn năm 2018, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho rằng Việt Nam đang có thời cơ rất tốt cho phát triển. Năm 2018 là năm phải tập trung, phải tăng tốc, phải đạt được những kết quả cao hơn nữa.

Nữ giám đốc trẻ và ý tưởng xe sang giá rẻ...1 chiều

"Tôi đam mê công việc này không phải chỉ vì kinh doanh kiếm tiền mà tôi đam mê việc giúp các gia đình trẻ tiết kiệm tiền cho việc di chuyển", Lê Thị Thu Trang nói về ý tưởng khởi nghiệp của mình, nổi bật với dịch vụ xe 1 chiều đi tỉnh giá rẻ hơn từ 40-70% so với giá dịch vụ thông thường.

Người dân TP.HCM đổ xô đi mua hoa kiểng giá rẻ chiều 30 Tết

Nhiều người dân tại TP.HCM đổ xô ra đường để mua hoa, cây kiểng giảm giá khiến nhiều con đường tấp nập cảnh người mua người bán chiều 30 Tết.

Không nhãn mác, mứt nhà làm trên 'chợ mạng' loạn giá

Cùng một loại mứt dừa, có địa chỉ rao bán mứt nhà làm 180.000 đồng/kg, có địa chỉ khác lại đưa giá tới 350.000 đồng/kg...

Doanh nghiệp phân bón đừng xem thuế tự vệ là ‘đũa thần’

PGS-TS Đinh Trọng Thịnh cho rằng việc áp thuế tự vệ với phân bón chỉ là giải pháp tức thời, nếu bản thân các doanh nghiệp trong nước không chịu thay đổi mà xem thuế tự vệ như "đũa thần" thì đó là suy nghĩ rất sai lầm. Về lâu dài, có thể họ sẽ bị phụ thuộc hoàn toàn vào hàng nhập khẩu hoặc thua doanh nghiệp FDI ngay trên sân nhà.

Đầu Xuân nói chuyện gộp tỉnh

Có một điều khá thú vị mà có lẽ không nhiều người để ý đến, đó là người Việt rất thích "gộp". Từ gộp hai cái Tết Âm lịch và Dương lịch lại làm một, cho đến gộp các tỉnh thành trên cả nước như một số ý kiến tại kỳ họp Quốc hội vừa qua.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.