Tôi cũng muốn bệnh

Té ra, lâu nay đã là lãnh đạo thì không cần khám sức khỏe? Nên mới có chuyện nhiều người bị bệnh nặng lọt vào những vị trí chủ chốt như vậy.

Thế gian trong một chữ

Có một sinh viên ra trường xin việc mãi không ai nhận vì không phải con ông cháu cha, thiếu cả quan hệ lẫn tiền tệ.

Phỏng vấn một cái kho

- Thưa anh, một cái kho phế liệu ngoài Bắc Ninh mới bị nổ, gây chết người và phá hư nhiều tài sản. Biết tin này liệu anh có thấy rét?

Hớt váng

Biết cái tin này, tự dưng nhớ chuyện 10 năm trước: “Hơn 80% du khách quốc tế không trở lại Việt Nam lần thứ hai”. Bởi 10 năm trước, đánh giá cũng y chang.

BOT Gái làng

Truyền thuyết kể rằng: Cụ Tổ làng tôi vốn là một dũng tướng khởi nghĩa chống quân xâm lược phương bắc. Cuộc khởi nghĩa thất bại, cụ phải dẫn quân và bà con họ hàng chạy đến ẩn dật ở một vùng đất chiêm trũng đầy lau sậy, trước mặt chỉ có một đường vào, sau lưng là núi rừng che chắn.

Hiểu chết liền

Dạo này kỷ luật của lớp 10X trường Y quá kém, lúc nào cũng rần rần như cái chợ, ồn tới mức các lớp khác không học nổi. Thế mà sáng nay, tới giờ văn thì lớp 10X bỗng im lặng như tờ!

Cậu bé đa nghi

Sáng nay Thánh Phê rô vừa mở cổng thiên đàng đã thấy một bé chừng sáu – bảy tuổi đứng đợi tự bao giờ.

Con anh Ba cố tình mắc 'lỗi đánh máy'?

- Đâu rồi? Sao chỉ thấy có ham chơi, lười học, hay la cà mà không thấy mục trốn việc nhà, thi thoảng bắt nạt em?...

Luận án tiến sĩ: Tiến sĩ đầu tiên...tiến sĩ cuối cùng

Tại lễ cầu siêu cho nạn nhân giao thông tổ chức ở Thủ Dầu Một, rất đông vong hồn tề tựu về nghe kinh. Có một cụ già trán rộng, gò má cao, mắt sáng từ phía sau cố chen lên để tiến về các nhà sư.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.