Gần tết thịt lợn tăng giá nhưng không lo thiếu hàng

Sau nhiều tháng liên tục giảm mạnh, thịt lợn đã bắt đầu có dấu hiệu tăng giá trở lại vào dịp gần Tết Nguyên đán 2018. Mặc dù lợn hơi tăng giá nhưng tết nay vẫn dồi dào nguồn cung và không lo thiếu hàng.

LienVietPostBank nhận giải Dự án Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam

Ví điện tử Ví Việt - một ứng dụng ngân hàng di động của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) mới đây đã được Tạp chí The Asian Banker trao tặng Giải thưởng Dự án Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam.

Hyundai Thành Công kiến nghị miễn thuế để vực dậy ngành công nghiệp ô tô

Lo ngại ngành công nghiệp ô tô Việt Nam khó có thể tồn tại, duy trì và phát triển được theo định hướng và chiến lược, Hyundai Thành Công đã đưa ra hàng loạt kiến nghị miễn thuế đối với sản phẩm ô tô trước bối cảnh các hiệp định thương mại tự do có hiệu lực.

Kinh tế Thái Lan có giành lại được ngôi đầu Đông Nam Á?

Tờ Nikkei Asian Review nhận định trong khi kinh tế Việt Nam và Indonesia tiếp tục tăng trưởng thì sức hút của kinh tế Thái Lan có thể sẽ giảm sút nhanh chóng.

BMW sẽ thu hồi hơn 600 chiếc ô tô bị 'mắc kẹt' tại Việt Nam về Đức

Ông Paul De Coutois, Giám đốc điều hành Tập đoàn BMW tại châu Á cho biết tập đoàn này sẽ thu hồi lô hàng hơn 600 xe ô tô đang bị Cục Hải quan TP.HCM lưu giữ vì thiếu giấy tờ.

Grab nói dư luận hiểu nhầm việc Bộ GTVT yêu cầu dừng hoạt động

Theo đại diện Grab, việc hạn chế hoạt động tại 3 địa phương chỉ áp dụng đối với GrabCar chứ không phải toàn bộ các dịch vụ Grab gồm cả GrabTaxi và GrabBike.

Sắp công bố giá cơ sở xăng RON 95?

Phó thủ tướng Vương Đình Huệ vừa chủ trì cuộc họp với liên Bộ Công Thương - Tài chính để cho ý kiến về việc quản lý, điều hành giá các mặt hàng xăng dầu trong thời gian tới.

Tờ 2 USD lì xì hình con chó hút khách dịp Tết Nguyên đán 2018

Từ sự hưởng ứng lớn ở những đợt phát hành trước, dịp Tết Nguyên đán 2018 Bộ Tài chính Mỹ đã cho in ấn và phát hành tờ 2 USD hình con chó nhằm phục vụ nhu cầu lì xì tết của các quốc gia châu Á.

6 đoàn tàu hỏa '5 sao' Bắc-Nam chính thức hoạt động, giá vé không đổi

Trong ngày khai trương, Tổng công ty đường sắt Việt Nam giảm 10% giá vé và phục vụ suất ăn hàng không miễn phí trên tất cả 6 đoàn tàu "5 sao" Bắc-Nam.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.