Ca mổ hy hữu khi bác sĩ không tìm thấy tim của bệnh nhân

Bệnh nhân gần như không còn máu trong cơ thể, trong quá trình mổ ngưng tim nhiều lần và sau đó bị suy đa cơ quan, khả năng sống gần như không còn, nhưng cuối cùng bệnh nhân được cứu sống một cách kỳ diệu.

Tại sao không nên uống trà ngay sau khi ăn?

Rất nhiều người thường uống trà ngay sau bữa ăn, hoặc uống trà cùng lúc khi ăn. Điều này không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn gây ra bệnh. Vì vậy, bạn cần uống trà đúng cách.

Bộ Y tế đề nghị làm rõ việc ép thai phụ sinh, thai nhi tử vong

Người nhà sản phụ làm đơn cầu cứu đến Bộ Y tế về việc các bác sĩ, hộ sinh tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quản Bạ (tỉnh Hà Giang) thúc ép sản phụ sinh, dù sản phụ chưa đau đẻ khiến cháu bé sinh ra bị ngạt thở và tử vong.

Tác hại của việc ăn quá khuya

Ăn khuya là thói quen không được các chuyên gia khuyến khích bởi nó sẽ mang đủ thứ bệnh vào cơ thể nên rất có hại cho sức khoẻ.

Tập thói quen này ngay từ đầu năm để cả năm khỏe mạnh

Tập thể dục, ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc… là những điều bạn nên làm ngay hôm nay để có sức khỏe tốt.

Tác hại khủng khiếp của thức khuya với sức khỏe phụ nữ

Việc thức khuya đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại, nhưng việc làm này rất có hại cho sức khỏe, đặc biệt đối với phái nữ.

Cứu người đàn ông dính 2 lá tim vào cơ tim

Từng được phát hiện bị tràn dịch và viêm dày màng ngoài tim, nhưng bệnh nhân không chữa trị nên sau đó 2 lá màng ngoài tim dính chặt vào cơ tim, de dọa đến tính mạng.

Chỉ 2 giờ phẫu thuật giúp cụ ông đi được sau 1 năm bại liệt

Bị liệt tứ chi do chèn ép tủy sống cổ, cụ ông 75 tuổi phải ngồi xe lăn suốt hơn 1 năm qua. Vậy mà chỉ sau hơn 2 giờ phẫu thuật, bệnh nhân đã có thể trở lại đi đứng bình thường.

Thế nào là trà sạch?

Trà xanh là nguồn nguyên liệu phổ biến, thức uống tao nhã, gần gũi với người dân Việt Nam. Loài cây này sở hữu nhiều dược tính, có lợi cho cơ thể, vì thế, đây là thức uống được mọi gia đình thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ nguồn gốc, cũng như thế nào là trà sạch.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.