Mở đường bay đến Washington DC bằng Airbus A350-1000

Hãng hàng không Cathay Pacific công bố mở 4 chuyến bay mỗi tuần đến thủ đô nước Mỹ, tiếp tục phát triển mạng lưới bay đường dài được vận hành bởi dòng máy bay mới nhất của hãng

Năm 2018, Việt Nam sẽ mở đường bay thẳng sang Mỹ

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án định hướng phát triển đường bay trực tiếp giữa Việt Nam và các quốc gia, địa bàn trọng điểm nhằm thúc đẩy đầu tư phát triển, tăng cường giao lưu, hội nhập quốc tế.

Du lịch Việt Nam: 'Muốn có nhiều khách đến thăm nhà thì nhà mình phải dễ đến'

Nhiều lợi thế về du lịch của Việt Nam đang bị kìm hãm, thậm chí vô hiệu hóa bởi không ít các "nút cổ chai"...

Du lịch Đông Nam Á, chớ dại làm những điều sau

Khi du lịch tới các nước Đông Nam Á, để phù hợp với tập quán, luật lệ và quy tắc địa phương, bạn nên biết những điều cần tránh này để không trở thành người thô lỗ, bất lịch sự hoặc thậm chí là phạm luật.

Hội An, Huế của Việt Nam lọt top 12 thành phố châu Á bạn nên đến 1 lần trong đời

Danh sách 12 thành phố châu Á bạn nên đến 1 lần trong đời do Culture Trip vừa công bố Việt Nam là quốc gia duy nhất có tới 2 thành phố là Hội An và Huế.

Học Thái Lan, dẹp các loại chai nhựa để nuôi du lịch

Người Thái Lan không hề tự mãn với thành tích trong du lịch mà vẫn luôn lo lắng để nuôi dưỡng môi trường du lịch. Việc tuyên chiến với nắp chai nhựa thể hiện quyết tâm của người Thái trong việc giữ gìn bờ biển, giữ gìn môi trường vì chỉ có một môi trường không ô nhiễm mới là thỏi nam châm hữu hiệu nhất thu hút du khách.

Những hành động xấu xí nhất 2017 của du khách bị 'lên án'

Phá hoại hiện vật cổ, ném gang tay vào lính canh Nữ hoàng ở London hay chụp ảnh khoe mông trước đền ở Thái Lan… là những hành động xấu xí nhất của du khách trong 2017.

Thêm đường bay giá rẻ từ TP.HCM đến Siem Reap và Hà Nội – Pnom Penh

Từ 20.12.2017, một đường bay mới sẽ đi vào khai thác theo hành trình từ Phnom Penh – Hà Nội và Siem Reap – TP.HCM.

9 sự kiện nổi bật của du lịch Việt Nam năm 2017

Du lịch Việt Nam dự kiến cán mốc 12,8 triệu lượt khách quốc tế trong năm, sau khi Nghị quyết phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn được ban hành.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.