Cô gái thường dân được Vua chọn làm vợ và cái kết như mơ

Năm 1959, Hoàng Thái tử Akihito, người sau này trở thành Nhà vua, đã gây xôn xao Nhật Bản khi phá vỡ truyền thống hoàng gia để tự mình chọn người bạn đời. Và một điều khác thường nữa là cô dâu lại xuất thân từ dân thường - điều chưa từng xảy ra trong Hoàng cung.

Bí mật ít biết về nữ thủ tướng trẻ nhất thế giới

Ngày 26.10 vừa qua, bà Jacinda Ardern đã tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng New Zealand. Bà trở thành nữ lãnh đạo trẻ tuổi nhất New Zealand trong vòng hơn 150 năm qua và đồng thời cũng là nữ thủ tướng trẻ nhất thế giới.

Hoàng gia Anh kỷ niệm đám cưới bạch kim của Nữ hoàng Elizabeth II

Hôm nay 20.11, Hoàng gia Anh sẽ tiến hành kỷ niệm 70 năm ngày cưới Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip, Công tước xứ Edinburgh. Từ trước đó, báo chí Anh đã nhắc nhiều đến sự kiện trọng đại này bằng nhiều hình ảnh và những câu chuyện xoay quanh mối tình vĩ đại nhất nước Anh.

Bóng hồng của tân thủ tướng Áo là người như thế nào?

Theo thông tin từ truyền thông Áo, ông Sebastian Kurz và Susanne Their gặp gỡ cũng như bắt đầu mối quan hệ khi chàng mới 18 tuổi, còn nàng thì 17. Tưởng rằng với 13 năm đằng đẵng, một "thiên tình sử" hẳn đã xảy ra và dư luận tha hồ lục lọi. Nhưng không, mọi thứ vẫn còn là ẩn số.

Chân dung mỹ nhân 28 tuổi xinh đẹp của Nhà Trắng

Ngày 18.8 theo giờ Việt Nam, Hope Hicks - Giám đốc Truyền thông Chiến lược của Tổng thống Trump đã được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Truyền thông lâm thời, thay cho người tiền nhiệm Anthony Scaramucci, trở thành người trẻ nhất (28 tuổi) quản lý đội ngũ nhân sự Cánh Tây Nhà Trắng.

Chuyện tình GS Văn Như Cương và vợ: Mãi mãi là tình nhân

Cái nắm tay cuối cùng, cũng sẽ là lời chào tạm biệt nhẹ nhàng, là lời hẹn hò rằng ở kiếp sau, anh nguyện vẫn sẽ là thầy giáo trẻ lạc vào đôi mắt cô nữ sinh Hà thành thơ ngây năm nào…

Từ vận động viên bơi lội của Nam Phi đến Vương phi của quốc gia siêu giàu có

Cuộc đời của Vương phi Monaco sẽ tuyệt vời y như cổ tích, nếu nàng không vướng phiền muộn về hai người con ngoài giá thú của người chồng đào hoa.

Những đệ nhất phu nhân nổi tiếng và tỏa sáng không kém những ông chồng quyền lực

Không chỉ dựa vào nhan sắc, tài năng, trí tuệ và phong thái hơn người mới chính là yếu tố khiến cho những Đệ nhất phu nhân này được cả thế giới biết đến và trầm trồ ngưỡng mộ.

Ông vua có cách tuyển vợ đặc biệt nhất lịch sử phong kiến Việt Nam

Đây cũng là một trong những vị vua có nhiều vợ con bậc nhất trong lịch sử.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.