Hà Tĩnh: Bắt 2 tiểu thương sản xuất, kinh doanh hàng tấn mì chính giả

Sau quá trình điều tra, theo dõi, Công an TP.Hà Tĩnh đã bắt giữ hai phụ nữ trú tại xã Thạch Trung, TP.Hà Tĩnh có hành vi sản xuất và kinh doanh số lượng lớn mì chính (bột ngọt) giả.

Hơn 4.500 tỉ đồng Phạm Công Danh vay BIDV được hòa vào dòng tiền CBBank

Trả lời về số tiền 4.500 tỉ đồng ông Danh vay của BIDV, đại diện CBBank cho biết toàn bộ đã được hòa vào dòng tiền chung của VNCB (nay là CBBank).

Nguyên Phó chi cục QLTT Sóc Trăng về nhà sau 7 tháng bị giam

Sau hơn 7 tháng bị tạm giam, ông Châu Hoài Phương đã về nhà khi được gia đình bảo lãnh tại ngoại.

Hà Tĩnh: Thủ phạm chém phó trạm y tế lĩnh 2 năm tù

Tòa án nhân dân huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vừa xét xử sơ thẩm bị cáo Hoàng Xuân Hải về tội cố ý gây thương tích.

Ông Đinh La Thăng nói lời sau cùng, mong muốn được tại ngoại

Bày tỏ nguyện vọng cuối cùng, bị cáo Đinh La Thăng mong muốn Tết này được ăn cái tết cuối cùng với gia đình nhưng có lẽ cả ước vọng này cũng không còn cơ hội. “Khi vào tù rồi, bị cáo mới cảm nhận rõ ràng giá trị lớn lao 2 chữ tự do. Nhưng dù bất kỳ hoàn cảnh nào, bị cáo vẫn luôn trung thành với Đảng, Nhà nước nhân dân”.

Quản lý quán karaoke lớn ở Cà Mau điều hành gái mại dâm

Ngày 16.1, Công an TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau, cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can cho tại ngoại đối với Ngô Tấn Phước (32 tuổi, ngụ xã Lý Văn Lâm) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

VKS: Vai trò xuyên suốt trong vụ án là bị cáo Đinh La Thăng

Đại diện VKS cho rằng vai trò xuyên suốt trong vụ án này là bị cáo Đinh La Thăng. Ngoài ra, cuối ngày làm việc 16.1, bị cáo Đinh La Thăng và Nguyễn Quốc Khánh (nguyên Phó TGĐ PVN) đã xin HĐXX cho tại ngoại.

Ông Đinh La Thăng nhận trách nhiệm 'người đứng đầu', phủ nhận hành vi phạm pháp

Trong phần đối đáp lại quan điểm của VKS, bị cáo Đinh La Thăng khẳng định: “Bị cáo là lãnh đạo cao nhất của Tập đoàn và đã nhận trách nhiệm là người đứng đầu, nhận trách nhiệm chưa hoàn thành chức năng nhiệm vụ, quyền hạn của Chủ tịch. Bị cáo sẵn sàng nhận trách nhiệm cho tất cả các bị cáo dưới quyền, chỉ vì muốn đẩy nhanh tiến độ và chất lượng dự án, không động cơ vụ lợi”.

Luật sư đề nghị làm rõ trách nhiệm của PVPower

Sáng 16.1, phiên tranh luận trong vụ xét xử Đinh La Thăng cùng đồng phạm tiếp tục được diễn ra. Các luật sư đã nêu ra quan điểm để đối đáp lại quan điểm của VKS.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.