Trong một tháng, Mỹ có thêm 4 đại biểu dân cử gốc Việt

Chỉ trong vòng một tháng, nước Mỹ có thêm bốn dân cử gốc Việt vừa thắng các cuộc bầu cử cấp tiểu bang và thành phố.

Chàng trai gốc Việt làm ảo thuật khiến cả thế giới kinh ngạc, trăm triệu lượt xem

Tờ Daily Mail của Anh đã chia sẻ clip ảo thuật đường phố của chàng trai gốc Việt có tên Paul Vũ khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Phía sau câu chuyện phụ nữ gốc Việt tại Mỹ có tỷ lệ ly hôn thấp nhất

Tỷ lệ người Mỹ gốc Việt ly hôn được xem là thấp nhất trong các cộng đồng cư dân tại Mỹ, nhưng không phải là do những gia đình trong cộng đồng này sống hạnh phúc hơn.

Đêm chạy cháy rừng của cô gái Việt ở California

Sống ở California, Mỹ 8 năm qua, Ngọc Lý chỉ thấy hình ảnh cháy rừng qua tivi. Cô không ngờ có ngày phải sơ tán khỏi nhà trong vụ cháy rừng nghiêm trọng nhất lịch sử bang.

Câu chuyện về cô gái gốc Việt trong vụ xả súng tại Las Vegas

Một trong 59 người bị bắn thiệt mạng tại Las Vegas vào đêm Chủ Nhật vừa qua là một phụ nữ Mỹ gốc Việt. Người này là cô Michelle Võ, 32 tuổi.

Báo động tình trạng ‘nô lệ nail’ người Việt ở Anh

Một báo cáo mới của Ủy ban độc lập chống nô lệ thời hiện đại (Anh) đã báo động về tình trạng người Việt Nam bị bắt làm nghề nail (thợ sơn, cắt móng tay chân) trong điều kiện như "nô lệ" trong các tiệm nail của chính người Việt ở xứ sở sương mù.

Tỷ phú Hoàng Kiều góp 5 triệu USD từ thiện cho nạn nhân bão Harvey

Ngày 11.9 (giờ địa phương) trong một sự kiện trực tiếp tại Houston, bang Texas, Mỹ, tỷ phú Hoàng Kiều đã quyên góp 5 triệu USD cho nạn nhân bão Harvey.

Học giả Nguyễn Quốc Định: Người Việt thành danh ở tuổi 34 trên đất Pháp

Việc nước Pháp trao bằng Agrégé về Công pháp quốc tế cho ông Nguyễn Quốc Định năm 1949 là một sự kiện lớn của Việt Nam và Đông Dương, bởi ông là một trong bốn người Đông Dương đầu tiên được trao học vị cao nhất của quốc tế, khi mà toàn xứ Đông Dương thời đó có tới gần 100% người dân chưa biết chữ.

Bộ Ngoại giao Philippines lên án vụ khủng bố sát hại công dân Việt Nam

Ngày 7.7, Bộ Ngoại giao Philippines ra tuyên bố bày tỏ sự đau buồn sâu sắc về việc tìm thấy thi thể hai công dân Việt Nam bị nhóm khủng bố Abu Sayyaf sát hại tại Basalin.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.