Cách đặt bàn thờ hợp phong thủy, tránh tai họa và rước tài lộc vào nhà

Trong phong tục truyền thống của Việt Nam, việc thời cúng tổ tiên là không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy vậy hiện nay rất nhiều gia đình sống tại các căn hộ chung cư nhưng lại không biết cách đặt bàn thờ nhà chung cư hợp phong thủy.

15 phong tục đón năm mới quá đỗi độc đáo trên thế giới

Không đơn giản chỉ là nắm tay nhau đếm ngược thời khắc giao thừa, quây quần bên nhau ngắm pháo hoa, một số quốc gia trên thế giới còn đón tết theo nhiều cách truyền thống hay ho hơn nhiều.

Đoán tính cách, vận mệnh và tình cảm nhờ độ dài ngắn của ngót tay út con người

Nếu ngón út bằng 2 đốt ngón áp úp, bạn là người có sức hấp dẫn, còn nếu ngắn hơn bạn là người sống nội tâm nhưng chung thủy, lãng mạn…

Muốn cải thiện tài vận, hãy đặt một bát muối ở vị trí này trong nhà

Muối là khoáng chất có khả năng làm sạch. Bạn biết không, từ xưa, ông bà ta vẫn dặn mỗi khi dọn đến nhà mới, chúng ta nên rải muối vào mỗi phòng, đặc biệt là góc nhà, để một ngày rồi quét sạch đi.

Hãy nhìn vào bức hình, con vật đầu tiên bạn thấy sẽ tiết lộ con người thật của bạn

Mỗi con người đều là một chủ thể đặc biệt và có tính cách riêng. Tuy nhiên, trong tâm lý học đó là sự tổng hợp các đặc điểm nhất định khiến cho chúng ta đều đặc biệt theo cách riêng của mình.

Đường vân tay và mặt, những dấu hiệu quan trọng về số phận con người

Trong bàn tay và trên mặt của mỗi người đều có những đường vân. Đó là những tín hiệu rất quan trọng, báo cho ta biết về số phận của 1 con người.

Dinh Tổng thống Liberia bị ma ám, người ở gặp xui

Lâu đài là tên mà dân Liberia đặt cho Dinh Tổng thống ở thủ đô Monrovia, và họ cũng khẳng định tòa dinh bị ma ám và xúi quẩy nên không vị tổng thống nào dám ngủ ở tòa nhà này.

Nhân tướng học: Nhận diện người tốt, kẻ xấu, người ác hay kẻ hiền lương qua đặc điểm sau (Phần 1)

Nếu thêm mu mắt, lùng bùng thì chỉ 1 bữa ăn là có thể mua đứt được người này. Nhưng ta vẫn có thể dùng loại người này, vì điểm yếu của hắn là tính tham, thỉnh thoảng chỉ cần cho hắn vài đồng bạc thì bảo làm gì cũng làm. Nhưng dùng người này thì không giao việc lớn và không cho biết những chuyện cơ mật.

Chiêm nghiệm về cuộc sống qua 15 triết lý của Đức Đại Lai Lạt Ma

Chỉ có một điều quan trọng duy nhất bạn cần ghi nhớ và để nó dẫn lối bạn: Dù người ta có gọi bạn là gì, bạn vẫn là chính mình. Hãy coi đó là sự thật duy nhất.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.