Thực hư dừa Bến Tre bị bơm hương liệu, đường hóa học

“Trái dừa Bến Tre nói riêng và dừa ở các tỉnh miền Tây nói chung đang bị mang tiếng oan”, anh Nam khẳng định.

Những hình ảnh hiếm hoi về cuộc sống Sài Gòn năm 1956

Bộ sưu tập ảnh này sẽ khiến bạn yên Sài Gòn hơn dù đã trải qua nhiều thập kỷ.

Tiết lộ hầm trú ẩn hạt nhân của lãnh đạo Trung Quốc

Theo tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP), các lãnh đạo cấp cao Trung Quốc cùng người thân, một số nhân viên chính phủ và binh lính sẽ được đưa đến một hầm trú ẩn ở độ sâu hơn 2 km dưới lòng đất trong trường hợp chiến tranh hạt nhân nổ ra.

Trợ lý tranh cử của ông Trump nhậu say, 'phun' chuyện Nga thông đồng

Trong một bữa nhậu ở London, một thành viên nhóm tranh cử của ông Donald Trump khi say đã lộ ra chuyện Nga thông đồng với nhóm và can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016.

Tổng thống D.Trump nổi cơn thịnh nộ với cựu mưu sĩ Bannon

Từ chuyện ông Steve Bannon chỉ trích con trai cả Tổng thống Donald Trump là “mưu phản”, ông Trump giận dữ công khai mắng vị cựu chiến lược gia trưởng này.

Những phiên tòa 'sao y', giết chết niềm tin!

Đã 13 năm trôi qua kể từ khi Khu công nghiệp (KCN) Bình Minh bắt đầu hình thành nhưng đến nay nó vẫn… không chịu phát triển như mục tiêu đề ra của tỉnh Vĩnh Long, vẫn là một “thành phố ma” dưới chân cầu Cần Thơ như biệt danh nhiều nhà báo đã đặt cho nơi này, trong khi nông dân bị mất đất mỏi mòn đi kiện.

Những chuyện 'đời thường chính khách' từ đợt giải mật ở Anh

Những tài liệu mật vừa được Cục tàng thư Anh giải mật lần đầu tiên, cho biết nữ Thủ tướng Margaret Thatcher không chấp nhận cho con gấu trúc panda khổng lồ tên Chia Chia đi cùng máy bay của bà, khi bà thăm Mỹ lần đầu tiên gặp Tổng thống Ronald Reagan vào năm 1981.

Nghi án điệp viên Trung Quốc luồn sâu vào Quốc hội New Zealand

Từ thông tin báo chí cáo buộc một “điệp viên của Trung Quốc” đã lại trúng cử vào Quốc hội New Zealand sau cuộc bầu cử ngày 23.9, Phó thủ tướng nước này đã đề nghị mở cuộc điều tra.

Kế hoạch Châu Âu xóa nợ giúp Liên Xô, đổi lấy giải trừ vũ khí hạt nhân

Tài liệu mật vừa được Cục tàng thư Anh giải mật lần đầu tiên, mang nội dung các quan chức châu Âu lên kế hoạch xóa nợ giúp Liên Xô, đổi lấy việc Liên Xô giải trừ vũ khí hạt nhân (VKHN).

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.