'Bao giờ có con?'-câu hỏi không nên có với các cặp đôi

Câu hỏi “bao giờ có con?” trở thành câu xã giao của không ít người. Tuyệt nhiên người hỏi không hề biết đã tạo thêm áp lực lẫn sự khó chịu cho người nghe như thế nào.

Cách hay giúp các bà nội trợ nhận biết rau an toàn

Hãy sở hữu những mẹo dưới đây để chọn cho gia đình bạn những loại rau bổ dưỡng, không thuốc trừ sâu, an toàn nhất.

Khoa học đã chứng minh: Các cặp đôi càng hay cãi nhau càng hạnh phúc

Gia đình “xào xáo” xưa nay không phải chuyện tốt lành gì của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, những xung đột này đôi khi lại trở thành yếu tố then chốt cho hạnh phúc hôn nhân.

Cách làm nước rửa chén từ bồ kết, sả và vỏ bưởi

Người tiêu dùng ngày nay thường chọn những sản phẩm tự làm để giảm lượng hóa chất tiếp xúc mỗi ngày. Với nước rửa chén làm từ bồ kết, sả và vỏ bưởi mang lại sự an toàn và vệ sinh cho người sử dụng.

Cách bảo vệ con khỏi những tác hại của Internet

Nếu phụ huynh để cho trẻ tiếp xúc với máy tính từ khi còn quá nhỏ hoặc không có những biện pháp quản lý việc trẻ tiếp xúc với máy tính khoa học sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng khó lường.

Mẹo giúp các bà nội trợ chọn hải sản tươi ngon

Các loại hải sản chỉ thật sự thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn khi nó vẫn còn tươi sống. Chính vì vậy, khi đi chợ chọn mua hải sản các bạn hãy tham khảo mẹo đi chợ chọn mua hải sản tươi ngon, an toàn dưới đây nhé.

Đâu là lý do 'ly hôn xanh' ngày càng nhiều?

“Yêu nhanh, cưới vội, sớm ra tòa” là thực trạng đáng buồn của nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay, mà nguyên nhân chủ yếu là do còn thiếu kĩ năng sống trước khi bước vào tuổi kết hôn.

Đừng vội bỏ đi vỏ cam, quýt vì những lợi ích này

Không chỉ có lượng vitamin trong quả rất tốt cho làn da và sức khỏe, vỏ cam quýt với lượng tinh dầu khá lớn cũng như mặt trong vỏ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc gia đình.

Cách làm ớt bột an toàn tại nhà

Ớt bột là gia vị quen thuộc của mọi nhà, có thể dùng để chế biến hoặc ăn kèm trong bữa cơm, giúp ngon miệng hơn. Để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho cả gia đình, bạn nên tự làm ở nhà với những bước rất đơn giản sau.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.