Khám phá siêu du thuyền du lịch hạng sang đã từng đến Việt Nam

Vào tháng 6.2017, siêu du thuyền Majestic Princess đã đưa 3.560 du khách đến cảng Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

Đến hòn đảo rắn độc nguy hiểm nhất hành tinh

Với mật độ trung bình là một con rắn độc trên 1m2 đất, đảo Ilha de Queimada Grande còn được gọi là đảo Rắn và được đánh giá là một trong những vùng đất nguy hiểm trên thế giới.

3 phượt thủ gây chú ý trong cộng đồng du lịch năm 2017

Hoàng Lê Giang, Tâm Bùi, Trần Đặng Đăng Khoa là 3 phượt thủ với những chuyến đi gây dấu ấn trong năm qua vừa được xướng tên tại lễ trao giải Men Of the Year 2017 ở danh mục giải thưởng The Wanderer Of The Year.

Tăng 40% tour du thuyền đẳng cấp đến Việt Nam

Hãng tàu du lịch Princess Cruises công bố sẽ tăng số lượng các chuyến hải trình tàu nghỉ dưỡng lên hơn 40% vào năm 2018 so với năm 2017, nhằm phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng bằng du thuyền ngày càng tăng tại Việt Nam.

Làng hoa Sa Đéc rộn rã đón xuân về

Nếu Hà Nội nổi tiếng những làng hoa ven hồ Tây như Nhật Tân, Quảng Bá, Nghi Tàm, Đà Lạt được mệnh danh là thành phố hoa... thì ở miền Tây, làng hoa Sa Đéc được mệnh danh là thủ phủ hoa. Vào mùa Tết, ngàn hoa khoe sắc khắp và từ các làng hoa này, hoa được chuyển đi khắp nơi.

Nhật Bản 'lột xác' cho 12.000 chiếc nắp cống đẹp như tranh vẽ

Nhật Bản đang tiến hành “thay áo mới” cho khoảng 12.000 chiếc nắp cống trên khắp cả nước. Theo đó, tùy từng thành phố, mỗi chiếc nắp cống được trang trí mang đậm nét văn hóa vùng miền, đẹp như tranh vẽ.

Ngỡ ngàng hoa tam giác mạch Hà Giang khoe sắc tại Sài Gòn

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi thấy hoa tam giác mạch của vùng cao nguyên đá Đồng Văn xuất hiện giữa Sài Gòn.

Tàu hỏa xuyên Việt vào top 10 tuyến tàu đẹp nhất châu Á 2018

Việt Nam được nhắc hai lần trong top 10 tuyến tàu đẹp nhất châu Á là tuyến Hà Nội - TP.HCM và Côn Minh (Trung Quốc) - Hà Nội.

Nơi có phụ nữ đẹp, hạnh phúc nhất thế giới và có khái niệm thoáng về sex

Sự đa dạng văn hoá, con người và phong cảnh... đã khiến Pakistan luôn là một địa chỉ du lịch hấp dẫn trong mắt khách du lịch, đặc biệt là những vị khách đến từ châu Á.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.