Những scandal um sùm nhất về chênh lệch thù lao giữa các nam - nữ diễn viên tại Hollywood

Từ trước đến nay, Hollywood vẫn luôn được xem là sân chơi của những người đàn ông da trắng quyền lực. Các nữ diễn viên như Katharine Hepburn, Bette Davis, Audrey Hepburn, Joan Crawford... có thể là những huyền thoại, biểu tượng thời trang và được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới tung hô, thế nhưng họ chưa bao giờ được trả thù lao xứng đáng cho công việc chính của mình.

Lý do thù lao của Michelle Williams thấp hơn 1.500 lần so với Mark Wahlberg

Chủ đề bất bình đẳng giới lại một lần nữa trở thành tâm điểm của kinh đô điện ảnh Hollywood sau khi thông tin mật về khoản thù lao được trả của Michelle Williams và Mark Wahlberg trong "All Money In The World" bị tuồn ra ngoài.

'Nữ hoàng phim JAV' Aoi Sora muốn sinh con sau 15 năm đóng phim sex Nhật Bản

Sau khi thông báo đã kết hôn với DJ NON vào những ngày đầu năm 2018, cuối tuần qua cựu diễn viên phim người lớn của Nhật Aoi Sora đã có buổi họp báo chia sẻ niềm vui của mình.

Đạo diễn 'Yêu đi, đừng sợ!' qua đời ở tuổi 48 vì truỵ tim

Stephane Gauger - đạo diễn mang hai dòng máu Việt, Mỹ - qua đời ngày 11.1 do trụy tim. Hưởng dương 48 tuổi.

Ngôi sao phim sex Olivia Nova chết chỉ sau vài tháng đóng phim khiêu dâm

Nữ diễn viên được phát hiện chết tại Las Vegas, Mỹ trong khi đang đi du lịch một mình. Hiện tại, nguyên nhân cái chết của ngôi sao 20 tuổi vẫn chưa có kết luận.

Quả Cầu Vàng 2018: Nữ quyền, nữ quyền và nữ quyền

Lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 75 tràn ngập những bài phát biểu về nữ quyền. Thậm chí, vấn đề này còn thu hút nhiều sự chú ý còn hơn cả những người chiến thắng.

Tiết lộ về người chồng mới cưới của 'nữ hoàng phim sex Nhật Bản' Aoi Sora

Ngay sau khi nữ diễn viên Aoi Sora tiết lộ đã kết hôn ngoài việc khiến nhiều người bất ngờ thì có rất nhiều tò mò về thân thế chồng mới cưới của cựu diễn viên dòng phim JAV.

Hồng Châu - Dấu ấn Việt lan tỏa tại Hollywood

Sự ghi nhận Hồng Châu dành được ở Quả Cầu Vàng và lễ trao giải Hiệp hội Phê bình Điện ảnh Mỹ năm 2017, là bằng chứng đáng tự hào về sức lan tỏa mới của dấn ấn Việt trên một thị trường nghệ thuật cạnh tranh khốc liệt như Hollywood. Những giá trị khởi sắc này bắt đầu với Downsizing - tác phẩm màn ảnh rộng thú vị đã đem lại vai diễn quan trọng đầu tiên cho nữ diễn viên gốc Việt tài năng.

'Jumanji' - Lựa chọn hoàn hảo cho tuần lễ Giáng sinh

Nếu chỉ cần một bộ phim thuần giải trí với những tràng cười sảng khoái cho dịp Giáng sinh thì 'Jumanji: Welcome to the Jungle' chính là lựa chọn hợp lí nhất dành cho bạn, bên cạnh 'Star Wars: The Last Jedi' và 'Lôi báo' đang được trình chiếu ngoài rạp.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.