10 địa điểm du lịch lý tưởng vào mùa xuân ở châu Âu

Mùa xuân ấm áp là thời gian hoàn hảo để ghé thăm nhiều địa điểm ở châu Âu như vườn hoa lớn nhất thế giới ở Hà Lan, thủ đô xinh đẹp của Ireland hay thành phố thời trang Plovdiv.

Rộn rã làng hoa Sa Đéc đón xuân về

Nếu Hà Nội nổi tiếng những làng hoa ven hồ Tây như Nhật Tân, Quảng Bá, Nghi Tàm, Đà Lạt được mệnh danh là thành phố hoa... thì ở miền Tây, làng hoa Sa Đéc được mệnh danh là thủ phủ hoa. Vào mùa Tết, ngàn hoa khoe sắc khắp và từ các làng hoa này, hoa được chuyển đi khắp nơi.

Mùa đông Nhật Bản hóa cổ tích miền tuyết trắng

Nhật Bản như biến thành miền cổ tích phủ đầy tuyết trắng khi mùa đông về.

5 điểm du lịch đi 'trốn' cái lạnh miền Bắc vào dịp cuối tuần

Nếu đang muốn tạm rời xa cái lạnh cắt da cắt thịt của miền Bắc để tận hưởng ánh nắng ấm áp cùng những trải nghiệm thú vị, vậy thì đừng chần chừ mà hãy lên kế hoạch cho một chuyến nghỉ dưỡng ngay vào cuối tuần này.

Những điểm đến đang xuống cấp vì du khách đến quá đông

Quá nhiều du khách ghé thăm đã ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều địa điểm du lịch, cuộc sống của người dân bị xáo trộn.

CNN gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018

Trang du lịch của CNN đã gợi ý 18 điểm đến hấp dẫn nhất để du khách lựa chọn trong năm 2018.

Hong Kong, xứ Hương Cảng quyến rũ qua những góc chụp ấn tượng

Bamboo Scenes là bộ sưu tập những bức ảnh độc đáo, giàu tính biểu cảm và mang đến những góc nhìn ấn tượng với du khách về Hong Kong. 10% doanh thu của họ được dành cho các hoạt động thiện nguyện và hãy cùng xem các tác giả nhân ái đã chia sẻ những gì về Hương Cảng quyến rũ của họ.

Mimosa, từ bờ biển xanh nước Pháp đến Đà Lạt

Hoa Mimosa, người Pháp gọi nó là "mặt trời nhỏ từ nước Úc", còn du khách Ý hay gọi Mimosa là O Sole MiO - “mặt trời nhỏ của tôi”.

Năm 2018, Việt Nam sẽ mở đường bay thẳng sang Mỹ

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án định hướng phát triển đường bay trực tiếp giữa Việt Nam và các quốc gia, địa bàn trọng điểm nhằm thúc đẩy đầu tư phát triển, tăng cường giao lưu, hội nhập quốc tế.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.