Luật sư nộp hồ sơ 600 trang kiện Apple tại Việt Nam

Ngày 10.1.2018, một nhóm người tiêu dùng Việt Nam đã khởi kiện Apple cùng Đại diện chính thức của nhà sản xuất này tại Việt Nam là Công ty TNHH Apple Việt Nam.

Công ty Nhật cung cấp máy bay không người lái giúp ‘đuổi’ nhân viên về khi hết giờ làm

Trang The Japan Times cho biết công ty an ninh và vệ sinh văn phòng Taisei ở Nhật Bản đang chuẩn bị đưa dịch vụ dùng máy bay không người lái cỡ nhỏ (drone) vào phục vụ khách hàng. Máy bay sẽ bay khắp các phòng làm việc và phát nhạc để buộc nhân viên làm thêm giờ của các công ty ngừng công việc, rời công sở.

Đà Nẵng có trạm sạc điện nhanh cho ô tô đầu tiên tại Việt Nam

Sáng 20.11, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức lễ khánh thành dự án năng lượng mặt trời áp mái nối lưới tòa nhà EVNCPC và đưa vào sử dụng xe ô tô điện/trạm sạc điện nhanh đầu tiên tại Việt Nam.

Tesla ra mắt xe tải điện đầu tiên trên thế giới

Tỷ phú Elon Musk đã giới thiệu sản phẩm cách mạng mới nhất của Tesla là xe tải điện đầu tiên trên thế giới.

Hà Lan giúp tỉnh Sóc Trăng xử lý nước mặn thành ngọt

Nhiều giếng ngầm ở thành phố Sóc Trăng nước đã giảm chất lượng và nhiễm mặn do khai thác lâu năm nên cần áp dụng phương pháp thẩm thấu lọc cải tiến.

Trung Quốc sẽ dùng máy bay không gian đưa người lên quỹ đạo vào năm 2020

Theo truyền thông Trung Quốc, nước này sẽ đưa vào hoạt động máy bay không gian vào năm 2020, có thể đưa hành khách lên quỹ đạo nhiều lần.

Thiên thạch mang tới trái đất vũ khí diệt ung thư?

Các nhà khoa học đang phát triển một công nghệ tiêu diệt tế bào ung thư nhanh chóng, hiệu quả và gần như không có tác dụng phụ bằng kim loại Iridi.

Cuộc đua về thiết bị lưu trữ: chạy theo xu hướng 'quân sự hóa'

Các thiết bị lưu trữ bộ nhớ đang là mặt hàng bán chạy trên thị trường công nghệ hiện giờ. Ngoài việc chạy đua theo dung lượng, tốc độ truy xuất... thì các hãng còn phải nâng cao độ bền bỉ.

Anh nghiên cứu thành công robot tự trồng, thu hoạch lúa mì

Một dự án tại Anh có tên là Hands Free Hectare đã tạo ra robot hoàn toàn tự động trồng, thu hoạch lúa mì mà không cần phải có bàn tay chăm sóc của nông dân.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.