Luật sư nộp hồ sơ 600 trang kiện Apple tại Việt Nam

Ngày 10.1.2018, một nhóm người tiêu dùng Việt Nam đã khởi kiện Apple cùng Đại diện chính thức của nhà sản xuất này tại Việt Nam là Công ty TNHH Apple Việt Nam.

Đà Nẵng sẽ lắp 8 trạm quan trắc môi trường ở các hồ lớn

8 trạm quan trắc môi trường nước do Trung tâm Vi mạch Đà Nẵng nghiên cứu và chế tạo sẽ được lắp đặt ở các hồ lớn và sông Phú Lộc của thành phố này.

Mạng internet chập chờn trong 4 ngày kể từ hôm nay

Việc truy cập internet tại Việt Nam bị chập chờn từ ngày 6 - 9.1 do tuyến cáp quang biển AAG và APG di dời và cấu hình lại.

Phần mềm cứu hộ người bị lạc trong rừng hoặc trên biển

Theo New Atlas, nếu bạn bị lạc hoặc bị thương trong vùng núi rừng hoang dã hoặc trên biển, những nơi không phủ sóng di động, có nghĩa là bạn không thể gọi điện thoại để được giúp đỡ thì đã có phần mềm di động của các nhà khoa học Tây Ban Nha trợ giúp.

Mua laptop cũ và những điều cần lưu ý

Nhiều năm qua, xu hướng mua đồ công nghệ đã qua sử dụng tăng cao một cách rõ rệt, nhất là mặt hàng laptop cũ ( secondhand) vì nó phù hợp với giới sinh viên, người thu nhập thấp, người đam mê công nghệ nhưng không có điều kiện kinh tế tốt. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc laptop cũ tốt giá rẻ thì cần có sự lựa chọn đúng để không rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Rò rỉ hình ảnh thật Samsung Galaxy S9, vẫn giữ jack tai nghe 3,5mm

Những hình ảnh rò rỉ từ Trung Quốc cho thấy hình ảnh thật chính thức của bộ đôi điện thoại Galaxy S9 và S9 + của Samsung, dù 2 sản phẩm này có thể sẽ được ra mắt vào tuần sau.

Trái đất trước nguy cơ rơi vào kỷ băng hà ngắn dẫn tới thiếu lương thực

Theo nghiên cứu của một nhóm nhà khoa học do giáo sư Valentina Zharkova thuộc Đại học Northumbria (Anh) dẫn đầu cho biết, trái đất sẽ sớm rơi vào kỷ băng hà trong vài năm tới.

Cây cải phát sáng như đèn điện nhờ biện pháp nano

Điều này được hy vọng sẽ giúp tiết kiệm đến 20% lượng điện tiêu thụ trên toàn thế giới.

Ngộ độc thực phẩm nhiều lần có thể đe dọa tính mạng

Một nghiên cứu đáng ngạc nhiên vừa được công bố trên tạp chí Science cho thấy nếu bạn thường xuyên bị bệnh truyền nhiễm nhẹ theo thời gian có thể tích lũy thành những hội chứng viêm nặng, gây nguy hiểm tới tính mạng.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.