Ca mổ hy hữu khi bác sĩ không tìm thấy tim của bệnh nhân

Bệnh nhân gần như không còn máu trong cơ thể, trong quá trình mổ ngưng tim nhiều lần và sau đó bị suy đa cơ quan, khả năng sống gần như không còn, nhưng cuối cùng bệnh nhân được cứu sống một cách kỳ diệu.

Tại sao không nên uống trà ngay sau khi ăn?

Rất nhiều người thường uống trà ngay sau bữa ăn, hoặc uống trà cùng lúc khi ăn. Điều này không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn gây ra bệnh. Vì vậy, bạn cần uống trà đúng cách.

Cứu người đàn ông dính 2 lá tim vào cơ tim

Từng được phát hiện bị tràn dịch và viêm dày màng ngoài tim, nhưng bệnh nhân không chữa trị nên sau đó 2 lá màng ngoài tim dính chặt vào cơ tim, de dọa đến tính mạng.

Chỉ 2 giờ phẫu thuật giúp cụ ông đi được sau 1 năm bại liệt

Bị liệt tứ chi do chèn ép tủy sống cổ, cụ ông 75 tuổi phải ngồi xe lăn suốt hơn 1 năm qua. Vậy mà chỉ sau hơn 2 giờ phẫu thuật, bệnh nhân đã có thể trở lại đi đứng bình thường.

Thế nào là trà sạch?

Trà xanh là nguồn nguyên liệu phổ biến, thức uống tao nhã, gần gũi với người dân Việt Nam. Loài cây này sở hữu nhiều dược tính, có lợi cho cơ thể, vì thế, đây là thức uống được mọi gia đình thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ nguồn gốc, cũng như thế nào là trà sạch.

Hai bé trai bị chó nhà cắn tổn thương nghiêm trọng

Để bé trai chơi ở nhà trên, người mẹ xuống dưới bếp nấu thức ăn, bất ngờ nghe con khóc, chạy lên thì thấy 2 con chó nhà đang xâu xé đứa con trai 5 tuổi của mình. Thấy người mẹ chạy đến, 2 con chó liền bỏ đi, người mẹ ôm con chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

TP.HCM: Lập 12 đoàn kiểm tra chuyên ngành ‘soi’ thực phẩm Tết 2018

Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trước, trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM đã thành lập 12 đoàn kiểm tra chuyên ngành kiểm tra các cơ sở sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh thực phẩm, phụ gia thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống...

Những thực phẩm ăn thường xuyên sẽ tốt cho sức khỏe

Đó là những thực phẩm thông dụng vẫn thường xuyên xuất hiện trong bữa ăn của các gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết công dụng tuyệt vời của những thực phẩm này.

Bác sĩ không phát hiện bệnh, nam thanh niên suýt bị tàn phế

Bị tai nạn xe gắn máy, nhưng các bác sĩ không phát hiện bệnh nhân bị tổn thương gì ở cơ quan vận động. Tuy nhiên, suýt chút nữa mà vì thế bệnh nhân có thể đã phải đoạn chi, thậm chí có thể bị tử vong do suy tim, suy thận.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.