Ngày hội Trình diễn kỹ thuật lái xe máy (Stunt) Motul International Stunt Fest 2017

Trong 2 ngày 18 - 19.11.2017, tại Công viên sông Hậu - TP.Cần Thơ, hàng ngàn khán giả các tỉnh miền Tây đã có dịp xem những pha biểu diễn của các tay lái đẳng cấp thế giới với những kỹ năng biểu diễn điêu luyện, mạo hiểm trong Ngày hội Trình diễn kỹ thuật lái xe máy (Stunt) Motul International Stunt Fest 2017.

Sau Thạch Kim Tuấn đến Trịnh Văn Vinh mang HCV cử tạ, phá kỷ lục SEA Games

Trong ngày thi đấu hôm nay 28.8, hai chiếc HCV của đoàn thể thao VN do hai VĐV cử tạ mang về là Trịnh Văn Vinh và Thạch Kim Tuấn.

Sau điền kinh và bơi, giờ là lúc khai thác HCV từ võ thuật

Sau khi giành thắng lợi vang dội ở điền kinh và bơi lội, đoàn thể thao Việt Nam có thể hy vọng tìm kiếm HCV từ các bộ môn võ thuật.

Conor McGregor bị hạ knock-out ở hiệp đấu thứ 10

Huyền thoại Money man đã hạ knock-out tay đấm người Ireland ở hiệp đấu thứ 10 sau khi chơi trò meo vờn chuột ở bốn hiệp đầu. Từ hiệp 7 trở đi, Mayweather hoàn toàn làm chủ thế trận và "kết liễu" đối phương ở hiệp 10.

Bóng bàn Việt Nam hạ Singapore, hoàn thành mục tiêu 50 HCV SEA Games

Trong trận chung kết đồng đội bóng bàn nam vừa kết thúc lúc 20h45, tuyển Việt Nam đã đánh bại Singapore với tỷ số 3-1.

Xuống sức, Ánh Viên mất vàng - Kim Sơn lên đỉnh, phá kỷ lục SEA Games

Phải thi đấu nhiều nội dung trong một ngày, kình ngư Ánh Viên có dấu hiệu xuống sức. Cô thi đấu không tốt ở nội dung 200m ếch. Kim Sơn đoạt vàng ở nội dung 400m cá nhân nam hỗn hợp.

Vũ Thị Lý, Dương Văn Thái tiếp tục lấy vàng cho đoàn thể thao Việt Nam

Điền kinh Việt Nam gặt hái cơn mưa vàng khi Vũ Thị Lý và Dương Văn Thái đã mang về hai chiếc huy chương vàng vẻ vang cho đoàn thể thao Việt Nam ở nội dung 800m

TDDC 'mở hàng VÀNG' cho ngày thi đấu 23.8, Việt Nam đã có HCV 18

Sáng nay 23.8, hai VĐV TDDC Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành đã mang về cho đoàn Việt Nam mang ba chiếc HCV, nâng tổng số HCV của nước ta lên 18 chiếc.Đặc biệt, Lê Thành Trung đã có "cú đúp" với nội dung nhảy chống và xà đơn.

SEA Games 29: Ánh Viên hái vàng ở ngày thi đấu thứ hai?

Trong ngày thi đấu hôm nay, 22.8, SEA Games 29, sẽ có tới 45 bộ huy chương được trao và Đoàn TTVN đang chờ đợi những tấm HCV từ các môn thế mạnh như bơi, điền kinh, bắn súng, thể dục dụng cụ, đấu kiếm, wushu, karatedo…

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.