Tiến độ thực hiện các bãi đậu xe ngầm của TP.HCM bị chậm

Trong lúc số lượng phương tiện giao thông ngày càng gia tăng chóng mặt thì việc chậm trễ triển khai các bãi đậu xe ngầm tại TP.HCM càng khiến tình hình thêm "nóng".

TP.HCM: Phân lô, tách thửa diễn biến vẫn phức tạp dù có quy định mới

Mặc dù quy định diện tích tối thiểu được tách thửa đã chính thức có hiệu lực, song tình hình phân lô, tách thửa tại một số quận ven và huyện ngoại thành TP.HCM vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhất là tại quận 9.

'Phố Âu' mới làm nóng bất động sản quận 2

Khu Dân cư phức hợp cao cấp Victoria Village (Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM), dự án mới từ Tập đoàn Novaland đang gây chú ý cho thị trường BĐS những tuần đầu tháng 1.2018.

CT Group nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Tập đoàn CT Group - một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện, sẽ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Nhà nước vào chiều 19.1.2018 trong lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 với chủ đề “CT Group 2018 - Kết nối toàn cầu - Đón đầu xu thế” tại đại sảnh tòa nhà CT Plaza Trường Sơn, Q. Tân Bình.

2018: Đất nền sẽ tiếp tục tăng giá

Giới đầu tư nhận định đất nền sẽ tiếp tục là loại hình bất động sản được ưa chuộng trong năm 2018, nhiều khả năng bùng nổ giao dịch vì khan hiếm nguồn cung.

Cận cảnh 'biệt phủ' xây trái phép ngay hành lang đê quốc gia

UBND huyện An Lão (Hải Phòng) đã thành lập tổ công tác kiểm tra, xử lý các vi phạm xây dựng trái phép, trong đó có 2 căn 'biệt phủ' được xây ngay trong hành lang đê quốc gia.

Năm 2018, TP.HCM bùng nổ nguồn cung căn hộ mới

Theo Savills Việt Nam, trong giai đoạn 2018-2019, thị trường bất động sản TP.HCM dự kiến có thêm 68.000 căn hộ của 65 dự án. Trong đó, quận 2 chiếm đa số với 46% thị phần.

Luật sư nói gì về tính pháp lý của dự án Lancaster Lincoln?

Xây dựng khi chưa được cấp phép nên bị UBND Q.4 xử phạt sau đó, nhưng dự án Lancaster Lincoln được cho là đã bán đến 90% vào giữa năm rồi mới được cấp phép xây dựng vào cuối năm 2017.

Cam kết lợi nhuận khủng, condotel vẫn ế hàng

Phân khúc condotel đang gây ra lo ngại về tình trạng dư thừa nguồn cung. Nguyên nhân có thể là nhà đầu tư quan ngại về vấn đề thực hiện các chính sách cam kết lợi nhuận và sự trông đợi thay đổi pháp lý về mặt quyền sở hữu đối với phân khúc này.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.