Chủ nhân của ca khúc bất hủ 'Zombie' bất ngờ qua đời ở tuổi 46

Thông tin về việc nữ ca sĩ Dolores O'Riordan, giọng hát chính của ban nhạc The Cranberries, qua đời đã khiến cho hàng triệu khán giả trên toàn thế giới đau buồn và nuối tiếc.

Vì sao Đàm Vĩnh Hưng và Chi Pu không được vào danh sách giải Cống hiến 2018?

Chiều 10.1.2018, BTC giải Âm nhạc Cống hiến lần 13 - 2018 có buổi gặp gỡ với phóng viên các báo, đài tại Hà Nội và TP.HCM để khởi động giải thưởng.

Những trước tác để lại của nhạc sĩ La Hối

Không để lại nhiều tác phẩm vì mất khi còn quá trẻ, nhưng chỉ với "Xuân và Tuổi trẻ" đủ lưu danh La Hối vào lịch sử âm nhạc Việt. Ngoài ra, đến hôm nay đã tìm thấy nhạc sĩ còn sáng tác một số ca khúc, nhạc khúc không lời. Tất cả đều dành tặng cho người yêu của ông. Một thiếu nữ Hội An xinh đẹp....

Mariah Carey - Từ 'diva số 1 thế giới' đến 'Nữ hoàng mùa Giáng sinh'

'Nữ hoàng mùa Giáng sinh' là danh hiệu mà bất kỳ nữ ca sĩ nào cũng thèm muốn thế nhưng Mariah Carey - người được gán cho cái tên đó - lại không hề cảm thấy thích thú.

Hồ Hoài Anh phiêu diêu trong tiếng đàn bầu ở cố đô Huế

Hội ngộ cùng các nghệ sĩ đàn bầu tiền bối dường như càng khiến nhạc sĩ trẻ Hồ Hoài Anh có cảm hứng hơn, phiêu diêu hơn trong tiếng đàn bầu nhân nhạc hội đàn bầu tổ chức ở cố đô Huế.

5 ca khúc Giáng sinh được nghe trực tuyến nhiều nhất

Không phải vô cớ mà truyền thông đặt cho Mariah Carey danh hiệu 'Nữ hoàng của mùa Giáng sinh' khi ca khúc 'All I Want for Christmas is You' của cô vẫn vang lên đều đặn ở khắp mọi ngõ ngách trên thế giới trong suốt 23 năm qua.

Nhạc sĩ La Hối đã chết như thế nào?

Nhạc sĩ La Hối còn là chiến sĩ cách mạng với tinh thần yêu nước thì không phải ai cũng biết. Xung quanh việc nhạc sĩ bị phát xít Nhật giết có rất nhiều dị bản huyền thoại. Đến nay chỉ mới hé lộ một vài tư liệu...

Về Hội An tìm dấu vết nhạc sĩ La Hối 'Xuân và Tuổi trẻ'

Có thể xếp hai nhạc sĩ La Hối, Lê Trọng Nguyễn vào danh bất hư truyển với hai ca khúc “Xuân và Tuổi trẻ” và “Nắng chiều”. Ít có khán giả yêu nhạc mộ điệu nào lại không biết đến giai điệu của hai bài hát này. Hai ông là niềm tự hào của âm nhạc Quảng Nam. Vùng đất địa linh nhân kiệt khởi thủy nhiều văn nhân, tài hoa. Những giai thoại về ca khúc vẫn còn nhiều kỳ tích và lan truyền mãi…

Thành viên nhóm nhạc nổi tiếng SHINee qua đời

Thông tin về cái chết của Kim Jong-Hyun hiện đang gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.